Unerase Unformat

 
 
Home / Sitemap / Vietnamese
 

Phục hồi dữ liệu phần mềm

001Micron (Premium) - phần mềm khôi phục dữ liệu
001Micron (Premium) - phần mềm khôi phục dữ liệu

Phần mềm phục hồi bị mất, các file và thư mục từ ổ đĩa cứng và ổ đĩa USB phương tiện di động bị xóa.

001Micron thiết kế đặc biệt - phần mềm phục hồi dữ liệu chuyên khôi phục dữ liệu thất lạc của bạn như hình ảnh, bài hát, hình ảnh kỹ thuật số và các tài liệu quan trọng từ định dạng, virus bị hỏng hoặc logic đã bị rơi đĩa cứng máy tính để bàn / máy tính xách tay và ổ đĩa USB phương tiện di động.

Phần mềm phục hồi dữ liệu NTFS
Phần mềm phục hồi dữ liệu NTFS

Phần mềm phục hồi bị mất, các file và thư mục từ phân vùng ổ cứng NTFS xóa.

Giải pháp phục hồi dữ liệu có hiệu quả cao dành riêng được thiết kế để xóa bỏ tất cả bị xóa, xóa, thiếu tập tin và thư mục từ NTFS (New Technology File System) phân vùng ổ đĩa cứng như ATA, SATA, IDE, EIDE vv trên máy tính xách tay / máy tính để bàn / Notepad hệ thống.

FAT phần mềm phục hồi dữ liệu
FAT phần mềm phục hồi dữ liệu

Phần mềm phục hồi bị mất, xóa dữ liệu từ Windows FAT phân vùng ổ cứng.

Một giải pháp hoàn chỉnh để cứu hộ các tập tin bao gồm các file nhạc, tài liệu văn bản, tập tin hình ảnh, hình ảnh, âm thanh và các tập tin video, vv không thể tiếp cận do mất do tai nạn, MBR / DBR tập tin tham nhũng, lỗi điện, nhiễm virus và phần cứng / phần mềm phá vỡ từ FAT phân cứng ổ đĩa.

Ổ đĩa USB phần mềm phục hồi dữ liệu
Ổ đĩa USB phần mềm phục hồi dữ liệu

Phần mềm phục hồi các tập tin và thư mục từ ổ đĩa bút kỹ thuật số xóa.

An toàn phục hồi các tập tin / thư mục bao gồm âm nhạc, hình ảnh, văn bản, bài hát, âm thanh, video vv từ bị hỏng hoặc bị hư hỏng ổ đĩa USB (phổ biến như ổ đĩa bút) của các thương hiệu lớn như Kingston, Sony, HP vv trong tất cả các ổ đĩa dung lượng lưu trữ bị mất.

Phương tiện truyền thông kỹ thuật số phần mềm phục hồi dữ liệu USB
Phương tiện truyền thông kỹ thuật số phần mềm phục hồi dữ liệu USB

Phần mềm truy xuất tập tin văn bản bị xóa, Âm nhạc, ảnh từ ổ đĩa có thể tháo rời phương tiện truyền thông.

Phương tiện truyền thông kỹ thuật số phần mềm phục hồi dữ liệu USB được phát triển đặc biệt để lấy các tập tin quan trọng và thư mục bị mất từ ​​tất cả các phương tiện truyền thông di động lớn và các thiết bị lưu trữ di động cho phép các thiết bị bộ nhớ Flash, MP3/MP4 chơi, chơi kỹ thuật số Audio vv

thẻ nhớ phần mềm phục hồi dữ liệu
thẻ nhớ phần mềm phục hồi dữ liệu

Phần mềm xóa bỏ mất văn bản, hình ảnh, tập tin âm thanh, video từ thẻ nhớ kỹ thuật số.

Giải pháp đáng tin cậy cho người sử dụng để giải cứu các tập tin, thư mục bao gồm cả dữ liệu như văn bản, hình ảnh, âm thanh, video đã bị xóa hoặc bị xóa do phần cứng / phần mềm lỗi, lỗi virus, thẻ nhớ bị hỏng vv từ tất cả thẻ nhớ định dạng được hỗ trợ.

sim thẻ phần mềm phục hồi dữ liệu
sim thẻ phần mềm phục hồi dữ liệu

Phần mềm phục hồi tin nhắn văn bản bị xóa và điện thoại cuốn sách số liên lạc.

Thẻ sim công cụ phục hồi dữ liệu giá cả phải chăng và di động dễ dàng và nhanh chóng lấy mất dữ liệu như tin nhắn SMS (hộp thư đến, hộp thư đi, dự thảo), số liên lạc (nhỡ, cuộc gọi, nhận được) vv hỏng hoặc bị xóa từ điện thoại di động Sim thẻ của bất kỳ mạng di động.

iPod phần mềm phục hồi dữ liệu
iPod phần mềm phục hồi dữ liệu

Phần mềm phục hồi xóa nghe nhạc Mp3, Song tập tin từ iPod máy nghe nhạc phương tiện truyền thông.

Dễ sử dụng và chuyên nghiệp tiện ích phục hồi âm nhạc lấy mất hoặc bị xóa các tập tin nhạc, hình ảnh, hình ảnh kỹ thuật số của Apple iPod máy nghe nhạc kỹ thuật số bao gồm cả iPod Nano, Mini, Shuffle, cổ điển trong tất cả các đầu tiên loạt thế hệ tiếp theo.

máy ảnh kỹ thuật số phần mềm phục hồi dữ liệu
máy ảnh kỹ thuật số phần mềm phục hồi dữ liệu

Phần mềm phục hồi ảnh bị xóa, hình ảnh, hình ảnh, video và các file âm thanh từ phương tiện truyền thông máy ảnh kỹ thuật số.

Đầy đủ chức năng máy ảnh số tập tin phục hồi các tẩy xóa, hình ảnh kỹ thuật số, hình ảnh tĩnh, hình ảnh, chụp và các tập tin khác từ các hỏng thương hiệu máy ảnh kỹ thuật số lớn như Canon, Kodak, Nikon, Fuji, Konica-Minolta, Sony và Samsung vv

phần mềm phục hồi hình ảnh kỹ thuật số
phần mềm phục hồi hình ảnh kỹ thuật số

Phần mềm phục hồi ảnh bị xóa từ đĩa cứng và ổ đĩa có thể tháo rời phương tiện truyền thông.

Tiện kỹ thuật số hình ảnh công cụ phục hồi unformat tất cả các bức ảnh bị mất rất quan trọng và quan trọng của bạn từ ổ đĩa cứng và USB di động phương tiện lưu trữ kỹ thuật số như thẻ SD, thẻ XD, MMC card và thẻ flash nhỏ gọn, phương tiện truyền thông có thể tháo rời như Bút lái xe, USB phương tiện truyền thông, vv